Khẩu Trang Chống Bụi Là Gì ?

 Hiện nay khẩu trang chống bụi là một vật dụng không thể thiếu khi ra đường của mỗi người. Với tình trang ô nhiễm ngày càng tăng thì việc chuẩn bị khẩu trang chống bụi siêu mịn là việc rất cần thiết.

1. Khẩu trang chống bụi là gì ?

Với tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay các mẫu khẩu trang thông thường như khẩu trang cotton hoạt tính, khẩu trang y tế ... chỉ có tác dụng ngăn bụi thô kích thước lớn, không thể ngăn bụi mịn dưới 2,5 micromet, loại bụi mà mắt thường không thể nhìn thấy và có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Các loại khẩu trang thông thường chỉ làm từ sợi bải dệt đơn thuần, khoảng cách sợi vải lớn, vì vậy bụi mịn sẽ vẫn có thể dễ dàng lọt qua.
Theo khuyến cáo, để ngăn được bụi mịn thì chỉ có các loại khẩu trang chuyên chống bụi mịn 3m, khẩu trang chống bụi mịn xiaomi, khẩu trang chống bụi mịn n95, và các loại khẩu trang chống bụi mịn cao cấp khác... Những mẫu khẩu trang này được thiết kế để lọc 1 số chất ô nhiễm nhất định trong không khí. Tuy nhiên, chúng không thể loại bỏ 100%.Nhưng do khả năng lọc và hấp phụ bụi vào các lớp lọc giúp khẩu trang có thể loại được tương đối nhiều chất ô nhiễm có trong không khí.

2. Khẩu trang chống bụi mua ở đâu ?

Khẩu trang chống bụi mịn tiki: tại đây bạn có thể mua được nhiều loại khẩu trang chống bụi với chất lượng và uy tín cao.
Các nhà thuốc uy tín : phano farmacy, Mỹ Châu, Minh Châu,… 
Các siêu thị lớn: Vinmart, Aeon mall,… để có thể mua được khẩu trang chống bụi mịn cho bé và gia đình bạn

3. Các loại khẩu trang chống bụi:

Khẩu trang chống bụi mịn 3m:
Khẩu trang hoạt tính này đặc biệt ở chỗ có kết cấu vải làm bằng than hoạt tính. Khả năng diệt khói, bụi ô nhiễm và vi khuẩn lên tới 95%. Hình dáng rộng, đem lại cảm giác thoải mái cho người đeo và ôm trọn đảm bảo độ kín.
Khẩu trang chống bụi mịn xiaomi:
Đây là một khẩu trang đã tạo nên thương hiệu cho Trung Quốc. Một thiết kế không chỉ chống bụi thông thường mà còn cực kỳ thông minh. Nó được cấu tạo gồm bốn lớp và lớp nào cũng khá dày. Do đó, nó có thể lọc được loại bụi PM2.5 – một loại bụi siêu mịn và siêu nhỏ, kích thước của những hạt bụi chỉ rơi vào cỡ 2.5 micromet. Nó vô cùng nhỏ như vậy nên rất dễ đi vào đường hô hấp trên là mũi rồi đi theo xuống vào đường hô hấp dưới gây bệnh về phổi và tim mạch.
 
 

Xem thêm các sản phẩm khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang hoạt tính khác tại đây:

https://pro-pro.com.vn/khau-trang-than-hoat-tinh hoặc https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh

xem thêm: Khẩu trang y tế

HÃY GỌI NGAY >>096 828 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

Điện thoại: 0968 28 11 68

Prev

Những Lưu Ý Khi dùng Khẩu Trang Cho Người Chưa Biết

Next

5 Điều Cần Biết Về Khẩu Trang 3m