Những Điều Cần Biết Về Khẩu Trang Chống Độc

Nếu như công việc hàng ngày của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất độc hại, thì những mẫu khẩu trang chống độc tốt nhất, nên là lựa chọn cho bạn, bạn làm điều đó chính là vì sức khỏe của chính mình.

1. Khẩu trang chống độc là gì ? 

Là những mẫu khẩu trang chống mùi sơn được sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp lớn hay các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ…hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực gia công công nghiệp, hóa chất, điện khí, khai khoáng, phun sơn với điều kiện làm việc thường xuyên tiếp xúc với khí độc, hóa chất hữu cơ, dung môi a xít hay sơn….
Đặc điểm nổi bật của những loại khẩu trang chống mùi hôi, khẩu trang chống xăng dầu này là cho khả năng lọc khí độc rất tốt sản phẩm thường là những mẫu khẩu trang N95 và N99 cho khả năng bảo vệ hệ hô hấp của bạn trước những ảnh hưởng của khí độc cũng như hóa chất.

2. Thiết kế chung của khẩu trang phòng độc:

Nhìn chung thiết kế của khẩu trang chống hóa chất có thiết kế khác nhau, tùy theo hãng sản xuất và công nghệ mà họ sử dụng để tạo nên chiếc khẩu trang chống mùi hóa chất có tính năng chống độc hiệu quả nhất.
Thông thường thì những mẫu khẩu trang chống độc sẽ có thiết kế gồm nhiều lớp khác nhau, với kích thước lớp vải lọc là khác nhau, nhằm mục đích lọc tất cả những hạt bụi mịn(bụi có kích thước rất nhỏ), khói độc, khí lỏng hay vi khuẩn xâm nhập vào đường thở.

3. Khẩu trang chống khí độc loại nào tốt ?

Khẩu trang chống độc 3M:
Đây là sản phẩm đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt, không chỉ đơn giản là thương hiệu của một tập đoàn hàng đầu mà những chiếc khẩu trang 3m còn cho chất lượng phòng khí độc rất tốt. Với những mã rất phổ biến tại nước ta hiện nay  3M 9001, 8822, 9501… tất cả những chiếc khẩu trang này của thương hiệu 3M đều đạt được chỉ số là N95 cho khả năng lọc bụi khí và vi khuẩn lên tới 95%.
Khẩu trang 3M được tin tưởng sử dụng trong những công việc như, sơn, đi vào vùng dịch bệnh, khoa lây của bệnh viện, nghề mộc….nhờ thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng trong việc sử dụng cho hiệu quả sử dụng tối đa nhất.
Khẩu trang chống độc Neomask:
Đây cũng là mẫu khẩu trang hoạt tính rất được yêu thích tại Việt Nam, với mẫu mã thích hợp có thể làm khẩu trang chống độc cho bé, bạn không những có thể sử dụng chúng hàng ngày mà hoàn toàn có thể sử dụng cho công việc của mình với tác dụng chống độc.
Với thiết kế dày dặn và lớp bên trong của khẩu trang Neomask là lớp than hoạt tính có tác dụng trung hòa bụi bẩn, vi khuẩn, khí độc đi qua lớp than hoạt tính của khẩu trang chống độc neomask.
 
 
 
 
 
 

Xem thêm các sản phẩm khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang hoạt tính khác tại đây:

https://pro-pro.com.vn/khau-trang-than-hoat-tinh hoặc https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh

xem thêm: Khẩu trang y tế

HÃY GỌI NGAY >>096 828 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

Điện thoại: 0968 28 11 68

Prev

Cách chọn khẩu trang an toàn, chất lượng