Các Loại Khẩu Trang Than Hoạt Tính

 
Khẩu trang than hoạt tính dường như chỉ dành cho những người làm việc trong các ngành công nghiệp độc hại như in ấn, nhuộm, phun sơn, hóa chất, xăng dầu, …Nhưng giờ đây, khi nồng độ ô nhiễm trong không khí tăng cao. Người dân dần dần ý thức được giá trị của việc bảo vệ sức khỏe nên ngoài loại chống nắng, lọc bụi đường thông thường, ta còn biết tới khẩu trang than hoạt tính chống độc , khẩu trang chống bụi mịn, bụi siêu mịn,…

1. Khẩu trang than hoạt tính là gì ? 

Đây là loại khẩu trang được gia cố thêm 1 hoặc nhiều lớp màng lọc bằng than hoạt tính để gia tăng khả năng hấp thụ bụi, vi khuẩn, chất độc, hơi hóa học, hơi hữu cơ.
Chất lượng của khẩu trang hoạt tính được đánh giá qua chất lượng của màng lọc. Màng lọc sợi Carbon (ACF – Active Carbon Fiber) sẽ mắc hơn màng lọc bằng vải tẩm bột Carbon (ACC – Active Carbon Cloth), độ khử độc cũng cao hơn. Ngoài ra chất lượng lớp vải lọc, số lượng màng lọc, số lượng lớp lọc sẽ quyết định giá cả và Chất Lượng lọc của khẩu trang hoạt tính.Và để biết được khẩu trang hoạt tính loại nào tốt thì mời các bạn xem tiếp nội dung sau..

2. Các loại khẩu trang than hoạt tính:

Khẩu trang than hoạt tính gp extreme:
Khẩu trang than hoạt tính GP Extreme sử dụng màng lọc ACF và thiết kế với thiết kế 7 lớp vải lọc cao cấp. Có thể lọc hầu hết các tạp chất có trong không khí ô nhiễm: mùi hóa chất, mùi xăng xe, thuốc xịt muỗi, thuốc trừ sâu, cao su, khói chì,..
Khẩu trang than hoạt tính 3m:
Khẩu trang 3M 9042 là loại khẩu trang có màng lọc than hoạt tính công nghệ mới. Loại sử dụng 1 lần đạt các tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là loại sử dụng cho một ca làm việc. Khẩu trang N95 có khả năng lọc bụi mịn đến 95% khi đeo khít
Khẩu trang than hoạt tính n95:
Đây là chiếc hẩu trang N95 chống bụi, phòng độc. 3M 8210 là loại khẩu trang lọc bụi dùng một lần. Bảo vệ hệ thống hô hấp, có hiệu quả lọc bụi mịn, bụi siêu mịn 95%. Khẩu trang chuyên sử dụng cho các ngành công nghiệp nhiều bụi như: mộc, mài, chà nhám, xi măng, quét, cưa, đóng gói, hoặc các hoạt động nhiều bụi khác.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán khẩu trang uy tín như: khẩu trang than hoạt tính tiki, lazada,… hoặc các nhà thuốc uy tín trong thành phố…Nên mình khuyến khích mọi người đừng nên tự làm khẩu trang than hoạt tính mà hay tìm đến những nơi uy tín để mua khẩu trang than hoạt tính cho bé và những người thân trong gia đình để đảm bảo sức khỏe.
 

Xem thêm các sản phẩm khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang hoạt tính khác tại đây:

https://pro-pro.com.vn/khau-trang-than-hoat-tinh hoặc https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh

xem thêm: Khẩu trang y tế

HÃY GỌI NGAY >>096 828 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

Điện thoại: 0968 28 11 68

Prev

Những Lưu Ý Khi dùng Khẩu Trang Cho Người Chưa Biết

Next

Khẩu Trang Chống Bụi Là Gì ?