TÌM HIỂU VỀ CHIẾC KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH

>> KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH DÀNH CHO AI?

Khẩu trang là vật dụng dường như không thể thiếu cho con người mỗi khi bước chân ra đường, nhất là trong những ngày nắng nóng hay những trường hợp di chuyển qua khu vực nhiều khói bụi. Với nhiều tính năng che nắng, chống bụi để bảo vệ sức khỏe con người, khẩu trang than hoạt tính đã mang lại những lợi ích nhiều hơn nữa cho người sử dụng.

Khẩu trang là vật dụng dường như không thể thiếu cho con người

Khẩu trang là vật dụng dường như không thể thiếu cho con người

Khẩu trang có kết hợp than hoạt tính chính là sự cải tiến cao hơn các loại khẩu trang vải thông thường. Bởi qua nhiều nghiên cứu cho thấy những hạt bụi tinh vi, khí độc hại vẫn có thể len lỏi qua lớp vải khẩu trang và đi vào mũi của con người một cách dễ dàng. Sự xâm nhập này mang đến vô số mối nguy cho con người – trong đó có cả bệnh ung thư…

Từ các ứng dụng khác của than hoạt tính đã cho chúng ta thấy đây là sản phẩm có khả năng lọc và thấm hút các tạp chất rất hiệu quả. Từ đó, các nhà khoa học đã kết hợp than hoạt tính ở mức độ nhỏ, mịn vào các sợi bông, sợi vải của khẩu trang để cho ra đời chiếc khẩu trang than hoạt tính vô cùng tiện dụng và rất hiệu quả trong bảo vệ sức khỏe con người.

Khi tiếp xúc với môi trường nhiều bụi bẩn, khí độc hại, chiếc khẩu trang than hoạt tính sẽ phát huy khả năng của mình bằng cách hút các bụi bẩn vào bề mặt than hoạt tính và giữ chúng lại ở đó. Lượng than hoạt tính trong từng chiếc khẩu trang cũng đã được thử nghiệm và xác định có mức hút bụi ở những hạn mức nhất định. Vì vậy, trong môi trường bụi bẩn cao chúng ta không nên sử dụng quá nhiều lần cho một chiếc khẩu trang.

Đây là sản phẩm thật hiệu quả và an toàn cho sức khỏe con người trước tình trạng ô nhiễm ngày càng nặng của môi trường. Từ khi có sự xuất hiện của khẩu trang than hoạt tính con người đã rất yên tâm lựa chọn và sử dụng chúng. Mẫu mã sản phẩm cũng được thiết kế và sản xuất ngày càng đa dạng, phong phú hơn đáp ứng tốt thị hiếu của con người.

Nguồn: http://www.khautranghoattinh.net

Xem thêm các sản phẩm khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang hoạt tính khác tại đây:

https://pro-pro.com.vn/khau-trang-than-hoat-tinh hoặc https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh

xem thêm: Khẩu trang y tế

HÃY GỌI NGAY >>096 828 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

Điện thoại: 0968 28 11 68

Prev

KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH DÀNH CHO AI?

Next

Những Lưu Ý Khi dùng Khẩu Trang Cho Người Chưa Biết