Tác Dụng Của Khẩu Trang Than Hoạt Tính

Chúng ta đã nghe giới thiệu rất nhiều về tác dụng của khẩu trang than hoạt tính sản phẩm này có thể giúp con người ngăn chặn được những loại bụi bẩn trong môi trường xâm nhập qua đường hô hấp. Vậy chúng ta đã từng đặt câu hỏi rằng vì sao sản phẩm này lại có công dụng tốt đến như vậy? Chúng có cấu tạo từ những chất liệu thế nào?

tác dụng của khẩu trang than hoạt tính

Lợi ích đơn giản nhất khi mang các loại khẩu trang chính là che nắng và chống lại bụi bẩn trong môi trường. Tuy nhiên, các loại khẩu trang vải thông thường chỉ giúp chúng ta che chắn tạm thời và chúng ta vẫn có thể hít phải những loại khói, bụi được phân tán li ti chen qua các sợi vải thưa của khẩu trang. Vì vậy, các nghiên cứu khoa học đã cho ra đời khẩu trang ứng dụng khả năng hút bụi của than hoạt tính.

Than hoạt tính

Than hoạt tính

Trước khi tìm hiểu các tính năng và tác dụng của khẩu trang than hoạt tính chúng ta cần nắm rõ một số thông tin về than hoạt tính. Trong thực tế, than hoạt tính được xem là công cụ lọc tốt nhất trong các trường hợp lọc nước, khí, khử mùi….Vì vậy, than hoạt tính được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống con người.

Trở lại với khẩu trang than hoạt tính, đây chính là sự ứng dụng của các có cấu tạo từ sự kết hợp của các sợi bông, vải của khẩu trang thông thường với than hoạt tính. Với khả năng lọc rất mạnh của mình, các lỗ xốp trên bề mặt than hoạt tính đã hấp thu các chất độc dưới dạng hạt li ti và ngăn chặn chúng đi qua lớp khẩu trang đi vào cơ thể con người.

tác dụng của khẩu trang than hoạt tính

Khẩu trang than hoạt tính GMASK GARAN

Chính vì những công dụng hết sức tuyệt vời này mà sản phẩm khẩu trang than hoạt tính đang rất được con người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Xét về chi phí, sản phẩm này không quá đắt đỏ so với khẩu trang vải thông thường nhưng công dụng của nó thì cao hơn gấp nhiều lần. Để bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm này nhé!

Vậy trên thị trường hiện nay đang có những loại khẩu trang hoạt tính nào ? cấu tạo, công dụng và giá thành nó ra sao ? Chúng ta cùng tham khảo thêm nhé! Hiện nay, Bảo hộ lao động Garan cho sản xuất và phân phối trên thị trường một loại khẩu trang mới, đó là khẩu trang hoạt tính Gmask, đây là loại khẩu trang vải gồm 4 lớp, giúp ngăn ngừa bụi khuẩn và đặc biệt nó rất hợp thời trang hiện hành.

tác dụng của khẩu trang than hoạt tính

Khẩu trang hoạt tính Gmask được cấu tạo bởi Neo-Prene, một vật liệu không gây dị ứng da và co giãn tốt thích ứng với mọi khuôn mặt, cùng với lõi lọc bằng Than Hoạt Tính Ép Trong Vải (ACC). Khẩu trang GMask cung cấp một phương tiện bảo vệ đường hô hấp của người sử dụng khỏi những chất ô nhiễm thường gặp.

Lõi lọc của GMask có thể ngăn ngừa tuyệt đối sự xâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm có trong không khí : Hydro Carbon (e.g Benzen, 1-3 Butadien,Pyrene); Carbon monoxide; Sulphur dioxide;Nitrogen dioxit; Photo-chemical pollutants;Black Smoke; Lead oxide; Pollen;...

Đặc tính :
    + Khẩu trang cao cấp Gmask bảo vệ sức khoẻ con người chống không khí ô nhiễm, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ nước ngoài với vật liệu chế tạo hoàn toàn ngoại nhập.
    + Vỏ Gmask được chế tạo bằng Neoprene, một vật liệu không gây dị ứng với da, có tính đàn hồi và co giãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẽ hở, đồng thời vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt.
 
tác dụng của khẩu trang than hoạt tính
 
Hướng dẫn sử dụng khẩu trang hoạt tính Gmask :
      + Đặt khẩu trang một cách thoải mái giữa sống mũi và cằm.
      + Kéo hai đai vòng ra sau gáy và gài khẩu trang bằng cách dán 2 miếng băng gai vào nhau.
      + Điều chỉnh kẹp nhôm ôm vừa vặn sống mũi bảo đảm bịt kín mọi kẽ hở.
      + Kiểm tra độ bịt kín: úp hai tay vào hai bên mặt và thở mạnh. Buộc khẩu trang chặt hơn nếu không khí vẫn còn thoát ra quanh các viền của khẩu trang.
       + Có thể điều chỉnh độ căng bằng cách cột chéo hai miếng băng gai.
 
Bảo quản khẩu trang hoạt tính Gmask :
     + Cất nơi khô ráo
     + Có thể rửa hay giặt bộ phận khẩu trang Neoprene bên ngoài.
     + Có thể thay bộ lọc sau 6 tháng sử dụng.
     + Cẩn thận và nhẹ tay khi tháo lớp lọc ACC ra khỏi khẩu trang.
Call ngay: 096 828 11 68

 

 

HÃY GỌI NGAY >>096 828 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

Điện thoại: 028. 3997 38 44 

Fax: 028. 3997 38 45

Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

Prev

Lợi thế của khẩu trang hoạt tính với những loại khẩu trang bày bán trên thị trường

Next

Những Lưu Ý Khi dùng Khẩu Trang Cho Người Chưa Biết