Sử dụng khẩu trang hoạt tính như thế nào ?

Than hoạt tính hay còn được gọi là Activated Carbon là một dạng chất carbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước rất cao 900 – 1000 độ C ở môi trường yếm khí, tạo ra một carbon có cấu trúc mao mạch rất lớn làm gia tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, khối lượng riêng thấp. Khoa học đã chứng mình chỉ cần 1 gram than hoạt tính có diện tích bề mặt hơn 500 m2 được xác định bằng cách hấp phụ isotherms của khí carbon dioxide  tại phòng thí nghiệm. Than hoạt tính có khả năng đặc biệt là hấp phụ chất bẩn, phân tử khí ô nhiễm, lọc vi khuẩn,… Chính vì thế than hoạt tính được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta.
 
su-dung-khau-trang-hoat-tinh
Khẩu trang 3M 9913V
 
Công dụng khẩu trang than hoạt tính
 
– Khẩu trang than hoạt tính giúp che bụi và chống nắng, nó còn giúp bạn ngăn ngừa bệnh hô hấp do khí thải độc hại và vi khuẩn.
 
– Khẩu trang hoạt tính có khe hở rất nhỏ lọc được khói bụi, chất, khí độc hại. Sợi hoạt tính hấp phụ khí, hơi độc trong không khí, giúp ngăn chặn sự xâm nhập vào cơ thể. Ngoài ra khẩu trang than hoạt tính được thiết ôm sát mũi và miệng nên an toàn hơn.
 
– Tạo hiệu quả siêu tốt trong việc ngăn ngừa bụi, vi khuẩn, không thấm nước, dịch, an toàn cho người sử dụng, thoáng mát, dễ chịu, không gây dị ứng da, thanh tựa mũi giúp khẩu trang đúng vị trí và tạo độ kín, có loại tiệt trùng bằng khí EO.

su-dung-khau-trang-hoat-tinh

Khẩu trang 3M 9033

 

Phương pháp sử dụng khẩu trang than hoạt tính để mang lại hiệu quả cao?

 
– Đầu tiên, phải sử dụng khẩu trang hoạt tính luôn luôn sạch, nên có từ 2 đến 3 chiếc khẩu trang để thay đổi. Nên giặt khẩu trang hoạt tính ngay khi ra khỏi môi trường ô nhiễm, nhiều khói độc,…
 
– Thứ hai, sử dụng khẩu trang hoạt tính phù hợp với mỗi người. Đó là khẩu trang hoạt tính có size vừa ôm sát mặt bạn. Khi đeo khẩu trang hoạt tính bạn nên bóp gọng sắt trên sống mũi cho kín.
 
Thứ ba, khử độc khuẩn cho khẩu trang hoạt tính. Để làm được điều này bạn có thể sử dụng hai cách sau đây: Một là luộc khẩu trang hoạt tính trong nước muối 1% và đun sôi khoảng 15 phút. Hai là ngâm khẩu trang trong xà phòng duyệt khuẩn 15 phút sau đó vò kỹ rồi xả với nước sạch, đem phơi nơi có ánh nắng mặt trời.
 
– Thứ tư, không nên sử dụng quá 30 lần. Để đảm bảo khẩu trang hoạt tính an toàn, sau 30 lần giặt bạn nên bỏ khẩu trang đi, không được sử dụng lại.
 
Một lưu ý mà GARAN chúng tôi luôn nhắc nhở khách hàng đó là không nên mua những mặt hàng khẩu trang trôi nổi trên vỉa hè với giá rẻ vì chúng thường được may từ vải mốc và xốp phế liệu chưa qua sử lí mang nhiều vi khuẩn gây bệnh.
 
Để mua được khẩu trang phòng sạch hay khẩu trang hoạt tính uy tín bạn nên đến các cửa hàng thuốc tây, hay các cửa hàng bán các sản phẩm y tế chuyên dụng. Nên sử dụng các mặt hàng của các thương hiệu uy tính như: NeoMask, Eross, Dr Kim, Medipro… để đảm bảo an toàn tốt nhất cho bạn.
 
Mua khẩu trang than hoạt tính chất lượng, giá tốt tại đây !!!
 
 

Xem thêm các sản phẩm khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang hoạt tính khác tại đây:

https://pro-pro.com.vn/khau-trang-than-hoat-tinh

 

HÃY GỌI NGAY >>096 828 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

Điện thoại: 028. 3997 38 44 - 028. 3997 94 37

Fax: 028. 3997 38 45

Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

Prev

KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH CHỐNG LẠI NHỮNG MỐI NGUY

Next

Những Lưu Ý Khi dùng Khẩu Trang Cho Người Chưa Biết