NHỮNG ĐIỀU NÊN TRÁNH KHI DÙNG KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH

 
Trang bị cho mình một chiếc khẩu trang than hoạt tính đắt tiền chưa hẳn bạn đã mang lại cho mình một sức khỏe tốt nhất. Chỉ cần sử dụng không đúng cách hoặc bảo quản không tốt có thể sẽ biến nó tệ hơn cả một chiếc khẩu trang vải bình thường. Thậm chí, bạn có thể tự mình tạo ra một nguy cơ gây bệnh khác từ chiếc khẩu trang này.
 
Khẩu trang đắt tiền chưa hẳn mang lại sức khỏe tốt cho bạn
Khẩu trang đắt tiền chưa hẳn mang lại sức khỏe tốt cho bạn
 
Việc sử dụng khẩu trang than hoạt tính không phải là một vấn đề gì cao siêu lắm. Bởi nó cũng có chức năng bảo vệ con người trước bụi bẩn và chống lại các tia cực tím. Chỉ có điều nhờ vào cách kết hợp thêm than hoạt tính giúp nó chống bụi tốt hơn và ngăn chặn các loại vi khuẩn tinh vi xâm nhập cơ thể con người. Còn về cách mang nó cũng không khác gì những loại khẩu trang khác.
 
Khi sử dụng khẩu trang than hoạt tính chúng ta cần lưu ý lựa chọn kích cỡ cho phù hợp lứa tuổi cũng như khuôn mặt của từng người. Tránh sử dụng loại quá chật hay quá rộng so với kích cỡ thông thường. Nếu quá rộng, những hạt bụi sẽ dễ dàng len lỏi vào bên trong mũi chúng ta, còn quá chật bạn có thể tạo ra cảm giác khó chịu, mệt mỏi bởi chiếc khẩu trang chèn ép lên những dây thần kinh xung quanh tai của mình.
 
Đặc biệt khi dùng khẩu trang than hoạt tính cho trẻ em cần lựa chọn loại thiết kế dành riêng cho độ tuổi này. Trẻ em có hệ hô hấp khá yếu và không có khả năng phân biệt được cách mang hay đeo thế nào là phù hợp. Chú ý chọn loại có độ dày vừa phải và ưu tiên những dây đeo mềm, vải lót thật êm để bảo vệ làn da bé.
 
Tránh treo khẩu trang than hoạt tính ở những nơi có độ ẩm cao hoặc có ánh nắng chiếu trực tiếp. Nó không chỉ tổn hại đến lớp than hoạt tính, làm mất tác dụng chống bụi bẩn của than mà còn có nguy cơ tạo ra mầm bệnh tích tụ trên bề mặt vải. Bảo vệ khẩu trang than hoạt tính chính là bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình nên chúng ta đừng xem thường những thông tin này.
 
 

Xem thêm các sản phẩm khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang hoạt tính khác tại đây:

https://pro-pro.com.vn/khau-trang-than-hoat-tinh hoặc https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh

xem thêm: Khẩu trang y tế

HÃY GỌI NGAY >>096 828 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

Điện thoại: 0968 28 11 68

Prev

KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH CHỐNG LẠI NHỮNG MỐI NGUY

Next

Những Lưu Ý Khi dùng Khẩu Trang Cho Người Chưa Biết