MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN SỢI VẢI CHO KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH TỐT HƠN

>> KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH CHỐNG LẠI NHỮNG MỐI NGUY

Chiếc khẩu trang than hoạt tính mang lại cho con người sự an toàn trước những chất bụi bẩn, khí độc hại trong môi trường. Với sự phát triển ngày càng hiện đại cũng như nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu của người tiêu dùng, khẩu trang than họat tính đã sử dụng thêm những chất liệu vải mềm mại nhất và dịu nhẹ nhất đối với làn da của người sử dụng.

Khẩu trang than hoạt tính mang lại sự an toàn cho con người

Khẩu trang than hoạt tính mang lại sự an toàn cho con người

Chất liệu vải kết hợp bên trong khẩu trang than hoạt tính – phần bên trong tiếp xúc trực tiếp da mặt là quan trọng nhất. Yêu cầu chủ yếu dành cho loại vải này phải thật mềm mại, dịu nhẹ và có khả năng thấm hút cũng như thoát mồ hôi thật tốt. Nếu dùng các loại vải dày và cứng có thể gây ra các tổn thương cho da mặt và tạo sự khó chịu cho người sử dụng.

Lớp vải bên ngoài của khẩu trang than hoạt tính cũng có thể không yêu cầu nhiều về tính mềm mại hay phải thật tốt nhưng nó lại được đặt yêu cầu cao về vấn đề thẩm mỹ. Màu vải, chất vải hay cả những họa tiết, hoa văn thể hiện phải thật hài hòa. Điều cần lưu ý là sử dụng màu sắc khẩu trang phải tươi sáng vừa có thể chống sự hút nắng mà còn để tạo sự phản chiếu ánh nắng, bảo vệ con người.

Chất liệu sử dụng trong khẩu trang than hoạt tính còn được đặc biệt quan tâm ở sọi dây kết hợp để mắc vòng qua tai. Một số nhà sản xuất thường dùng vải có chất thun co dãn để cho con người sự thoải mái nhất. Tuy nhiên, có một số người lại không thích vải bởi nó không ôm khít vào tai và dễ rớt. Lúc này thun lại được yêu thích hơn nhưng cần lựa chọn loại thun không làm hằn hay khuyết da.

Có thể nói, để tạo ra một chiếc khẩu trang than hoạt tính thật sự tiện lợi và tốt nhất cho nhu cầu của người tiêu dùng không phải là vấn đề dễ dàng. Để con người cảm thấy thoải mái nhất và lựa chọn thì chúng ta phải biết cách kết hợp tạo sự hài lòng cao nhất. Đây không chỉ là thông tin dành riêng cho nhà sản xuất mà còn là những lưu ý cho khách hàng trong cách chọn lựa và sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: Mặt nạ phòng độc giá rẻ

Nguồn: http://www.khautranghoattinh.net

Xem thêm các sản phẩm khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang hoạt tính khác tại đây:

https://pro-pro.com.vn/khau-trang-than-hoat-tinh hoặc https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh

xem thêm: Khẩu trang y tế

HÃY GỌI NGAY >>096 828 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

Điện thoại: 0968 28 11 68

Prev

KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH CHỐNG LẠI NHỮNG MỐI NGUY

Next

Những Lưu Ý Khi dùng Khẩu Trang Cho Người Chưa Biết