Khẩu Trang Hoạt Tính 4 Lớp

Khẩu trang hoạt tính 4 lớp. Liên hệ 0968 28 11 68 để mua hàng với giá sỉ.

khẩu trang hoạt tính 4 lớp

Than hoạt tính là gì?
 
Than hoạt tính hay còn được gọi là Activated Carbon là một dạng carbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước 900 – 1000 độ C ở môi trường hiếm khí, tạo ra một carbon có cấu trúc mao mạch rất lớn làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, khối lượng riêng thấp. Khoa học đã chứng mình chỉ cần 1 gram than hoạt tính có diện tích bề mặt hơn 500 mét vuông được xác định bằng cách hấp phụ isotherms của khí carbon dioxide  tại phòng thí nghiệm. Than hoạt tính có khả năng hấp phụ chất bẩn, phân tử khí ô nhiễm, lọc vi khuẩn,… Chính vì thế than hoạt tính được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta.
 
khẩu trang hoạt tính 4 lớp
 
Cấu tạo của khẩu trang than hoạt tính Gmask như thế nào?
 
Khẩu trang hoạt tính 4 lớp bao gồm 1 lớp giấy lọc than hoạt tính giúp lọc chất độc hại và vi khuẩn, 1 lớp giấy lọc bụi giúp ngăn chặn bụi bẩn hiệu quả đảm bảo an toàn cho hô hấp của bạn, 1 lớp vãi thấm mồ hồi, giúp thấm hút mồ hôi bảo vệ dạ mặt khi phải đeo trong thời gian giày, 1 lớp vãi chính giup định hình khẩu trang, và chống nóng khi đi dưới trời nắng.
 
Khẩu trang than hoạt tính 4 lớp có lọi ích gì cho sức khỏe ?
 
Than hoạt tính có tác dụng hấp phụ bụi bẩn, vi khuẩn, khí độc hại giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe chúng ta. Tuy nhiên khi than hoạt tính đã bảo hòa thì không còn khả năng hấp phụ, lọc khí ô nhiễm nữa. Lúc này nếu chúng ta vẫn tiếp tục sử dụng thì không tốt cho sức khỏe. Khẩu trang than hoạt tính y tế là loại sử dụng tốt nhất, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn chỉ cần sử dụng vài lần và thay mới cái khác. Hiểu được vấn đề đó, Garan cung cấp thêm miếng than hoạt tính rời, để mọi người có thay đổi sau vài lần sử dụng.
 
khẩu trang hoạt tính 4 lớp
 
Sử dụng khẩu trang than hoạt tính đúng cách !
 
Như đã nói ở trên khẩu trang than hoạt tính không phải là loại tái sử dụng, chính vì thế khi sử dụng chúng ta nên chọn loại khẩu trang y tế than hoạt tính. Dùng vài lần thì thay mới cái khác vừa tiện dụng, vừa an toàn cho sức khỏe của bạn.
- Ngăn chặn bụi, khói xe độc hại, khử mùi bảo vệ sức khỏe của bạn
- Sạch sẽ, tiện dụng và ngăn giảm tác động của ánh nắng mặt trời lên da
 
khẩu trang hoạt tính 4 lớp
 
Tại sao mua khẩu trang hoạt tính 4 lớp Gmask tại Garan lại là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn
 
+ Hàng do chính công ty sản xuất, không qua trung gian nên giá cả rất cạnh tranh.
+ Đạt tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng.
+ Công dụng tuỵêt vời giúp bảo về cho bạn và gia đình bạn. 
+ Giá cả hợp túi tiền với người lao động
+ Giao hàng nhanh chóng, miễn phí trên toàn quốc.
Để mang lại niềm tin cũng như sự an toàn của người lao động công ty TNHH Garan chúng tôi luôn cung cấp các bộ đồ bảo hộ lao động trong đó có Khẩu Trang Hoạt Tính 4 Lớp Gmask.
 
khẩu trang hoạt tính 4 lớp

Lợi ích đơn giản nhất khi mang các loại khẩu trang chính là che nắng và chống lại bụi bẩn trong môi trường. Tuy nhiên, các loại khẩu trang vải thông thường chỉ giúp chúng ta che chắn tạm thời và chúng ta vẫn có thể hít phải những loại khói, bụi được phân tán li ti chen qua các sợi vải thưa của khẩu trang. Vì vậy, các nghiên cứu khoa học đã cho ra đời khẩu trang ứng dụng khả năng hút bụi của than hoạt tính.

Trước khi tìm hiểu các tính năng và tác dụng của khẩu trang than hoạt tính chúng ta cần nắm rõ một số thông tin về than hoạt tính. Trong thực tế, than hoạt tính được xem là công cụ lọc tốt nhất trong các trường hợp lọc nước, khí, khử mùi….Vì vậy, than hoạt tính được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống con người.

Trở lại với khẩu trang than hoạt tính, đây chính là sự ứng dụng của các có cấu tạo từ sự kết hợp của các sợi bông, vải của khẩu trang thông thường với than hoạt tính. Với khả năng lọc rất mạnh của mình, các lỗ xốp trên bề mặt than hoạt tính đã hấp thu các chất độc dưới dạng hạt li ti và ngăn chặn chúng đi qua lớp khẩu trang đi vào cơ thể con người.

tác dụng của khẩu trang than hoạt tính

Khẩu trang than hoạt tính GMASK GARAN

Xem thêm khẩu trang G.Mask tại đây !

Chính vì những công dụng hết sức tuyệt vời này mà sản phẩm khẩu trang than hoạt tính đang rất được con người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Xét về chi phí, sản phẩm này không quá đắt đỏ so với khẩu trang vải thông thường nhưng công dụng của nó thì cao hơn gấp nhiều lần. Để bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm này nhé!

Vậy trên thị trường hiện nay đang có những loại khẩu trang hoạt tính nào ? cấu tạo, công dụng và giá thành nó ra sao ? Chúng ta cùng tham khảo thêm nhé! Hiện nay, Bảo hộ lao động Garan cho sản xuất và phân phối trên thị trường một loại khẩu trang mới, đó là khẩu trang hoạt tính Gmask, đây là loại khẩu trang vải gồm 4 lớp, giúp ngăn ngừa bụi khuẩn và đặc biệt nó rất hợp thời trang hiện hành.

tác dụng của khẩu trang than hoạt tính

Khẩu trang hoạt tính Gmask được cấu tạo bởi Neo-Prene, một vật liệu không gây dị ứng da và co giãn tốt thích ứng với mọi khuôn mặt, cùng với lõi lọc bằng Than Hoạt Tính Ép Trong Vải (ACC). Khẩu trang GMask cung cấp một phương tiện bảo vệ đường hô hấp của người sử dụng khỏi những chất ô nhiễm thường gặp.

Lõi lọc của GMask có thể ngăn ngừa tuyệt đối sự xâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm có trong không khí : Hydro Carbon (e.g Benzen, 1-3 Butadien,Pyrene); Carbon monoxide; Sulphur dioxide;Nitrogen dioxit; Photo-chemical pollutants;Black Smoke; Lead oxide; Pollen;...

 

Xem thêm các sản phẩm khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang hoạt tính khác tại đây:

https://pro-pro.com.vn/khau-trang-than-hoat-tinh hoặc https://garan.vn/collections/khau-trang-than-hoat-tinh

 

HÃY GỌI NGAY >>096 828 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

Điện thoại: 0968 28 11 68

Prev

Những Lưu Ý Khi dùng Khẩu Trang Cho Người Chưa Biết

Next

Giá Khẩu Trang Than Hoat Tính Tại Tphcm