• TÁC DỤNG CỦA KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH

  Khẩu trang than hoạt tính có rất nhiều tác dụng. Vậy chúng có cấu tạo từ những chất liệu thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu.

  >> LỢI THẾ CỦA KHẨU TRANG HOẠT TÍNH VỚI NHỮNG LOẠI KHẨU TRANG BÀY BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG

  Chúng ta đã nghe giới thiệu rất nhiều về tác dụng của khẩu trang than hoạt tính, sản phẩm này có thể giúp con người ngăn chặn được những loại bụi bẩn trong môi trường xâm nhập qua đường hô hấp. Vậy chúng ta đã từng đặt câu hỏi rằng vì sao sản phẩm này lại có công dụng tốt đến như vậy? Chúng có cấu tạo từ những chất liệu thế nào?

  Lợi ích đơn giản nhất khi mang các loại khẩu trang chính là che nắng và chống lại bụi bẩn trong môi trường. Tuy nhiên, các loại khẩu trang vải thông thường chỉ giúp chúng ta che chắn tạm thời và chúng ta vẫn có thể hít phải những loại khói, bụi được phân tán li ti chen qua các sợi vải thưa của khẩu trang. Vì vậy, các nghiên cứu khoa học đã cho ra đời khẩu trang ứng dụng khả năng hút bụi của than hoạt tính.

  Than hoạt tính

  Than hoạt tính

  Trước khi tìm hiểu các tính năng và tác dụng của khẩu trang than hoạt tính chúng ta cần nắm rõ một số thông tin về than hoạt tính. Trong thực tế, than hoạt tính được xem là công cụ lọc tốt nhất trong các trường hợp lọc nước, khí, khử mùi….Vì vậy, than hoạt tính được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống con người.

  Trở lại với khẩu trang than hoạt tính, đây chính là sự ứng dụng của các có cấu tạo từ sự kết hợp của các sợi bông, vải của khẩu trang thông thường với than hoạt tính. Với khả năng lọc rất mạnh của mình, các lỗ xốp trên bề mặt than hoạt tính đã hấp thu các chất độc dưới dạng hạt li ti và ngăn chặn chúng đi qua lớp khẩu trang đi vào cơ thể con người.

  khau-trang-Nicemask-ac68

  Khẩu trang than hoạt tính NICE MASK AC68 GARAN

  Chính vì những công dụng hết sức tuyệt vời này mà sản phẩm khẩu trang than hoạt tính đang rất được con người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Xét về chi phí, sản phẩm này không quá đắt đỏ so với khẩu trang vải thông thường nhưng công dụng của nó thì cao hơn gấp nhiều lần. Để bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm này nhé!

  Nguồn: http://www.khautranghoattinh.net

  HÃY GỌI NGAY >>096 828 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

  Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

  Điện thoại: 08. 3997 38 44 

  Fax: 08. 3997 38 45

  Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

   

  >> Xem thêm các sản phẩm: bảo hộ lao động khác <<

  >> Có thể bạn quan tâm: trang bị bảo hộ lao động mẫu mã đa dạng giá tốt <<

  Ngày đăng: 28-10-2013 5,999 lượt xem