• ĐỊA ĐIỂM MUA KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH

  Khẩu trang than hoạt tính là sản phẩm đảm bảo cho sức khỏe của mình thì bạn càng cần có sự chọn lọc về địa điểm cung cấp hàng chất lượng.

   
  Khẩu trang than hoạt tính đã trở thành một sản phẩm rất quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Với các tính năng ưu việt như lọc được khói bụi, một số chất độc hại và vi khuẩn, sản phẩm này góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe con người. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể yên tâm sử dụng khẩu trang than hoạt tính khi xác định rõ sản phẩm bạn chọn mua là hàng đúng chất lượng.
   
  Cần chọn địa điểm mua khẩu trang than hoạt tính có chất lượng
  Cần chọn địa điểm mua khẩu trang than hoạt tính có chất lượng
   
  Trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều sản phẩm là hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ và không đạt tiêu chuẩn chất lượng vẫn được bày bán tại những địa điểm không có uy tín. Mặt hàng khẩu trang than hoạt tính cũng xuất hiện những hàng hóa kém chất lượng này. Trên các con phố, bạn có thể bắt gặp những người bày bán khẩu trang than hoạt tính với giá cực kỳ rẻ, đôi khi chỉ bằng một nửa giá các sản phẩm chính hãng. Nhìn bao bì, bạn sẽ thấy sự khác biệt bởi lối in ấn, đóng gói sơ sài, không ghi rõ tên thương hiệu,…Bạn cần cảnh giác với các hàng hóa lề đường như vậy vì chúng thường có chất lượng rất kém, lớp than hoạt tính đôi khi được làm từ giấy vệ sinh, dây đeo được may sơ sài. Sử dụng khẩu trang kém chất lượng không những không có tác dụng bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các dịch bệnh lây lan mà còn làm cho cơ thể dễ mắc bệnh hơn do khẩu trang bản thân nó đã chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại.
   
  Như vậy, chắc bạn đang băn khoăn là “Thế thì mua khẩu trang than hoạt tính ở đâu mới đảm bảo an toàn?”. Bạn nên chọn mua ở những nơi có uy tín và chuyên cung cấp các sản phẩm y tế như các nhà thuốc tây lớn. Với quy mô kinh doanh và sự hiểu biết về các sản phẩm y tế của mình, họ có thể dễ dàng phân biệt những sản phẩm chất lượng hay không? Hơn nữa, đây là những nơi phân phối khẩu trang than hoạt tính có uy tín nên họ sẽ không thể vì lợi nhuận trước mắt mà tiêu thụ hàng kém chất lượng. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sản phẩm tại những địa điểm này cung cấp có bao bì đóng gói kỹ càng, được sản xuất bởi nhãn hiệu có uy tín và là những sản phẩm chất lượng so với  hàng hóa được bán ở lề đường.
   
  Ngày nay, trong việc mua sắm của mình, bạn cần trang bị vốn hiểu biết để trở thành một người tiêu dùng thông minh. Đặc biệt là khẩu trang than hoạt tính là sản phẩm đảm bảo cho sức khỏe của mình thì bạn càng cần có sự chọn lọc về địa điểm cung cấp hàng chất lượng.
   

  HÃY GỌI NGAY >>096 828 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

  Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

  Điện thoại: 08. 3997 38 44 

  Fax: 08. 3997 38 45

  Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

   

  >> Xem thêm các sản phẩm: bảo hộ lao động khác <<

  >> Có thể bạn quan tâm: trang bị bảo hộ lao động mẫu mã đa dạng giá tốt <<

  Ngày đăng: 27-12-2013 11,312 lượt xem